Giá Phơi Quần Áo Inox Thanh Long

Thương hiệu: THANH LONG

Giá Phơi Quần Áo Inox – Giàn Phơi Quần Áo Thông Minh Thay Thế Cho Dây Phơi Đồ Nhà Bạn. Tiện Lợi, Chất Liệu Inox Chắc Chắn, Dễ Dàng Lắp Ghép Chỉ Với Giá 299.000 VNĐ
Đánh giá:
Giá bán: 345.000 VNĐ
Giá thị trường: 450.000 VNĐ Tiết kiệm: 23%

GIÁ PHƠI QUẦN ÁO INOX GIÀN TREO QUẦN ÁO THÔNG MINH CHO NHÀ BẠN

 

Trong mỗi gia đình hoặc trong mỗi căn hộ, nhà trọ thì không thể thiếu cho mình một giá treo đồ. Và ngày nay với nhu cầu thời trang ngày càng lớn của chúng ta thì giàn phơi đồ trở nên càng gần gũi với chúng ta hơn. Trước nhu cầu ngày càng cao đó của khách hàng thì hôm nay Dealsaigon chúng tôi mang đến cho quý khách hàng sản phẩm Giá Phơi Quần Áo Inox Thanh Long – với Cây Treo Quần Áo này thì bạn sẽ thỏa sức treo những bộ đồ thật xinh của mình lên những lúc mang đi phơi cũng như những lúc cất giữ.

 

 

 

 

 

Thông tin sản phẩm Giá Phơi Quần Áo:

- Tên sản phẩm: Giá Phơi Quần Áo Inox

- Kích thước: 125 x 38 x (137 - 151) cm

- Chất liệu: Inox, nhựa

- Sản phẩm có khả năng chịu lực cao

- Xuất xứ: Việt Nam

 

 

 

 

Với kích thước thích hợp với kiểu nhà tại Việt Nam hiện nay, Giá Phơi Quần Áo Inox vừa có thể làm giàn phơi đồ, vừa có thể làm giàn treo quần áo trong nhà, giúp những bộ đồ của bạn luôn được phẳng tắp, không bị nhàu do phải gấp xếp sau khi giặt.

 

 

 

 

Với chất liệu inox kết hợp nhựa nên gọn nhẹ nên giàn phơi đồ inox có thể dễ dàng di chuyển, và đặc biệt là những ngày thời tiết hay mưa thất thường thì việc mang quần áo đang phơi vào là việc phải làm nhanh chóng và giàn phơi inox sẽ giúp bạn thực hiện động tác này nhanh chóng, chỉ cần mang cả giàn phơi vào nhà là xong.

 

 

 

 

 

Giờ đây bạn không cần phải mắc những sợi dây phơi đồ vướn mắc nữa mà với Giá Phơi Quần Áo Inox thì bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc phơi quần áo của mình.

 

 

 

 

Các đầu nối được gia công tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nên dễ dàng lắp ráp, ngay cả những chị em phụ nữ lần đầu lắp ráp Giàn Phơi Đồ.

 

 

 

 

Và đặc biệt là với những hộ gia đình có diện tích không gian nhỏ hẹp thì Giàn Phơi Quần Áo Inox là một giải pháp hoàn hảo để bạn giải quyết được vấn nạn phơi quần áo trong điều kiện chật hẹp. Cây Phơi Quần Áo sẽ giúp bạn phơi quần áo ngay say khi giặt một cách thuận lợi nhất.

 

 

 

 

 

 

Nhanh tay mua ngay cho mình Giá Phơi Quần Áo Inox Thanh Long này bạn nhé.

 

 

Thuan Nguyen

Giá Phơi Quần Áo Inox Thanh Long

450.000đ
345.000đ

 • Hỗ trợ đặt hàng
  09.48.48.48.27 - 200/300
 • Cửa hàng Tân Bình
  0947.113.151 - Ms. Vân
 • Cửa hàng Quận 3
  0946.345.151 - Mr.Dũ
 • Cửa hàng Thủ Đức
  0911.410.151 - Mr. Duy
 • Hợp tác kinh doanh
  0912.786.151 - Ms.Thảo
Lên đầu trang
HỖ TRỢ 24/7