TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG ÂU CƠ TÂN PHÚ

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG THỨ 4 TẠI QUẬN TÂN PHÚ

 

Lời giới thiệu:

 

Dealsaigon được thành lập tính đến nay đã hơn 4 năm. Từ 1 công ty kinh doanh online, lấy thương mại điện tử làm lợi thế. Kinh doanh các mặt hàng về điện tử như loa di động, máy kẹp tóc, tông đơ hớt tóc, đến các mặt hàng gia dụng. Phục vụ mọi đối tượng và độ tuổi khác nhau.

 

Dealsaigon không ngừng học hỏi, tích góp ý kiến khách hàng và thay đổi từng ngày để phát triển.

 

Nội dung:

 

Vào ngày 5/10/2016, Dealsaigon chính thức khai trương cửa hàng thứ 4 tại quận Tân Phú, tổng cộng đã có 3 cửa hàng được khai trương trong năm 2016 này.

 

khai truong cua hang moi

 

Địa chỉ:

 

995 Âu cơ, phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú. Tọa lạc gần giao lộ giữa Trường Chinh và Âu Cơ, nơi dân cư tấp nập, sầm uất, tiện việc đi lại của các quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận 6, quận 11, quận 12, huyện Hóc môn, huyện Củ Chi, Tỉnh Tây Ninh.

 

ban do

 

Mục đích:

 

Dealsaigon mong muốn việc mua hàng của quý khách đều được thuận tiện nhất. Chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện để quý khách hàng có thể mua hàng dễ dàng và nhanh chóng nên đó là lý do cửa hàng thứ 4 được khai trương.

 

Khai trương có gì hot:

 

tung bung khai truong

 

Tưng bừng khai trương cửa hàng mới của Dealsaigon tại quận Tân Phú với nhiều ưu đãi bất ngờ cùng với những trò mini game 100% trúng quà:

 

-         Bắt đầu từ ngày 28/09, Dealsaigon sẽ tung ra nhiều mini game kéo dài đến ngày khai trương với nhiều phần quà hấp dẫn và giá trị. Mỗi ngày đều trao thưởng, mỗi người đều có cơ hội có quà.

 

-         Với đơn hàng trên 200.000đ  vào ngày khai trương tại cửa hàng Âu Cơ, quý khách hàng sẽ được bốc thăm trúng thưởng cùng Dealsaigon 100% trúng quà. Chương trình sẽ được bắt đầu từ ngày 5/10 – 9/10/2016.

 

-         Bên cạnh đó, hàng trăm sản phẩm sẽ được giảm giá khủng, lợi ích chưa từng có từ trước đến nay.

 

-         Ngoài ra, Dealsaigon còn dành cho khách hàng thân yêu lợi ích khủng khi mua thẻ cào điện thoại tại các chi nhánh cửa hàng của Dealsaigon. “Thẻ cào bán không vì lợi nhuận” mệnh giá 100.000đ chỉ còn 95.000. Chương trình này sẽ được bắt đầu từ ngày khai trương và kéo dài vô thời hạn.

 

Hãy cập nhật các website cũng như fanpage của Dealsaigon để tham gia các mini game dự đoán trúng quà nhé!

Website

Dealsaigon.com

Codos.vn

Maykeptoc.com

Loadidong.net

Fanpage

Facebook.com/dealsaigon

 

Cảm ơn quý khách hàng trên cả nước đã tin tưởng mua hàng tại Dealsaigon suốt thời gian qua. Dealsaigon sẽ không ngừng thay đổi để mang lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng.

 

Mong thời gian sắp tới, quý khách sẽ vẫn tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng Dealsaigon tại chi nhánh mới: 995 Âu Cơ, Q.Tân Phú.

 

MỌI Ý KIẾN ĐÓNG GÓP PHẢN HỒI XIN GỬI VỀ

 

-         09.48.48.48.27

-         info@dealsaigon.com

-         https://www.facebook.com/dealsaigon

 

Chúng tôi trân trọng từng ý kiến của khách hàng. Một lời đóng góp của bạn sẽ giúp dealsaigon thay đổi mỗi ngày!

 

 

Lên đầu trang
HỖ TRỢ 24/7